Bế mạc giải Bóng đá thanh niên lần thứ I, năm 2020.

Vừa qua, huyện Si Ma Cai tổ chức Bế mạc giải Bóng đá thanh niên lần thứ I, năm 2020. Hoạt động thể thao này, nhằm chào mừng 20 năm Ngày tái lập huyện Si Ma Cai (22/9/2000 - 22/9/2020), kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2020). Dự và cổ vũ động viên phong trào có đồng chí Lý Seo Vảng -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Các Đ/c Thường trực Huyện ủy, UBND huyện trao giải, chúc mừng đội tuyển xã Bản Mế

Sau 07 ngày thi đấu, giải Bóng đá thanh niên huyện Si Ma Cai lần thứ I, năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những cổ động viên hâm mộ bóng đá và bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Kết thúc mùa giải lần này, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển xã Thào Chư Phìn, giải Nhì cho đội tuyển xã Bản Mế, giải Ba thuộc về độ FC giáo viên và đội FC thị trấn Si Ma Cai.

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải cho cầu thủ, thủ môn xuất sắc

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Thào A Áo của FC giáo viên, thủ môn xuất sắc nhất của FC của xã Nàn Sán.

Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đời sống tinh thần, góp phần xây dựng quê hương Si Ma Cai ngày càng giàu đẹp./.

Lồ Sinh - Trung Dũng