Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác Hội cho cán bộ phụ nữ các cấp huyện Si Ma Cai.

Ngày 09/12, Hội LHPN huyện Si Ma Cai phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện, tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức công tác Hội phụ nữ năm 2020, cho 78 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chi hội trưởng phụ nữ 09 xã và thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham gia buổi tập huấn

Tham gia lớp cập nhật kiến thức công tác hội phụ nữ lần này, các đại biểu  sẽ được cập nhật các kiến thức cơ bản về: Triển khai, hướng dẫn công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2020-2025. Hướng dẫn một số phương pháp, kỹ năng trong vận động, tập hợp hội viên phụ nữ. Hướng dẫn phân xếp loại cơ sở. Hướng dẫn điều hành, cập nhật hệ thống sổ sách của các chi hội.

Thông qua lớp tập huấn, bồi dưỡng đã giúp cho các đại biểu được bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ chuyên trách nâng cao trình độ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác phụ nữ trong thời kỳ mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước./.

Thanh Nhàn - Trung Dũng