Công đoàn huyện Si Ma Cai tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn huyện Si Ma Cai khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ mười một (phiên bất thường), để lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có 16/17 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành. Đồng chí Phạm Văn Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nguyên cứu các nội dung trong Dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Chấp hành Công đoàn huyện có 10 ý kiến tham gia vào 7 nội dung quan trọng của Báo cáo chính trị trình Đại hội.

Qua việc lấy ý kiến cán bộ công đoàn vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XVIII của Đảng bộ huyện, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của công nhân viên chức lao động trong việc tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của huyện, để Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Si Ma Cai nắm được tư tưởng, nguyện vọng, ý kiến của cán bộ công đoàn và bổ sung, phát triển đường lối, chủ trương của Đảng bộ huyện; tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa Đảng, Công đoàn và công nhân viên chức lao động, phát huy vai trò của công nhân viên chức lao động tham gia công tác xây dựng Đảng; tăng cường sự đoàn kết, nhất trí trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội./.

Phạm Văn Hồng