Đoàn từ thiện Chùa Ninh Sơn - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng (Hà Nội) trao 458 xuất quà trị giá trên 180 triệu đồng tại huyện Si Ma Cai.

Vừa qua, Đoàn từ thiện Chùa Ninh Sơn - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã trao 458 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Quan Hồ Thẩn, Nàn Sín, Sán Chải với tổng giá trị  trên 180  triệu đồng.

Trong đợt này, Đoàn từ thiện đã tặng 134 xuất quà cho xã Nàn Sín, 149 xuất cho xã Sán Chải, 175 xuất cho xã Quan Hồ Thẩn với mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng, các xuất quà được trao cho các hộ nghèo, gia đình có công, gia đình chính sách là các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con nhân dân vùng cao, như: chiếu, màn, mì tôm, gạo, mắm muối... Những món quà thiết thực, đầy ý nghĩa của Đoàn từ thiện đã động viên, giúp các hộ gia đình khó khăn có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Lồ Sinh, Hoàng Sáo, Trung Dũng