Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019

Tại xã Nàn Sán - huyện Si Ma Cai, đoàn công tác Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc đã gặp mặt, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019. Tổng giá trị các phần quà trị giá 120 triệu đồng (quần áo, mũ bào hiểm, bánh kẹo, máy lọc nước,...)

(Đồng chí Lý Seo Vảng cùng đoàn công tác trao quà cho các hộ nghèo xã Nàn Sán)
(Đoàn công tác tặng máy lọc nước cho các đơn vị trường học trên địa bàn xã Nàn Sán)
(Trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nàn Sán)

Tại buổi trao quà, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lào Cai cũng dành những phần quà động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng. Cấp ủy, chính quyền bà con và các cháu học sinh xã Nàn Sán hết sức vui mừng và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, động viên kịp thời của Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lào Cai và cấp ủy, chính quyền huyện đã giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn, đặc biệt là các em học sinh trong những ngày đầu của năm học mới và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa sự giúp đỡ của các quý cơ quan trong thời gian tới.

Tác giả: Trung Dũng