Huyện Si Ma Cai, bế mạc giải Bóng chuyền hơi nam - nữ năm 2020.

Vừa qua, huyện Si Ma Cai đã tổ chức bế mạc giải Bóng chuyền hới nam - nữ năm 2020 chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và cổ vũ động viên phong trào có đồng chí Lý Seo Vảng -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong 3 ngày thi đấu, giải Bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Si Ma Cai năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng chuyền đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những cổ động viên hâm mộ bóng chuyền hơi và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Kết thúc mùa giải lần này, ở nội dung bóng chuyền hơi nam, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, giải Nhì thuộc về trường THPT số 1 Si Ma Cai, giải Ba thuộc về Ban chỉ huy Quân sự huyệntrường Trung học cơ sở Sán Chải. Nội dung bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Huyện ủy, HĐND, UBND, giải Nhì cho xã Cán Cấu, Nội vụ, 2 giải Ba cho đội Thị trấn Si Ma Cai và trường Trung học cơ sở Sán Chải

Đ/c Phạm Văn Hồng - UVBCH, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các Đội

Đ/c Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải Nhất cho các Đội

Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Si Ma Cai lần thứ XVIII, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai Lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đời sống tinh thần, góp phần xây dựng quê hương Si Ma Cai ngày càng giàu đẹp./.

Lồ Sinh - Trung Dũng