Huyện Si Ma Cai tổ chức Hội thao TDTT LLVT năm 2019.

Ngày 20/5, Huyện Si Ma Cai tổ chức Hội thao TDTT LLVT năm 2019. Dự Hội thao về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Giàng Seo Giáo - Đại úy, Ban trinh sát, Phòng tham mưu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; về phía huyện Si Ma Cai có đồng chí Lý Seo Vảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí Thường trực UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn; cùng hơn 200 cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên của 13 xã trên địa bàn huyện về tham dự Hội thao.

Quang cảnh khai mạc Hội thao
Các Đ/c Thường trực Huyện ủy, UBND huyện tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên
Đ/c Giàng Sín Chớ phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Hội thao là hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, nhằm thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về việc rèn luyện thể lực, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời kiểm tra, đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện. Qua Hội thao tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tổ chức huấn luyện, tham gia Hội thao TDTT LLVT tỉnh Lào Cai năm 2019 đạt kết quả cao; đồng thời làm cơ sở để rút kinh nghiệm công tác huấn luyện, tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao các năm tiếp theo.

Kết thúc phần khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài các nội dung của Hội thao.

Đ/c Lục Văn Thanh - Đại tá, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

Sau 01 ngày tranh tài, các vận động viên đã hoàn thành các nội dung Hội thao theo kế hoạch. Báo cáo, đánh giá kết quả Hội thao, đồng chí Lục Văn Thanh đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của các đoàn vận động viên tham gia Hội thao TDTT LLVT huyện năm 2019; đồng chí yêu cầu các vận động viên, huấn luyện viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực huấn luyện tham gia Hội thao TDTT LLVT tỉnh Lào Cai năm 2019 đạt kết quả cao.

Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Giàng Sín Chớ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình và điều lệ giải; biểu dương các đoàn, huấn luyện viên, vận động viên, tổ trọng tài và các lực lượng tham gia đã tham gia tranh tài với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khách quan, trung thực bảo đảm Hội thao an toàn tuyệt đối và đạt kết quả cao.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội thao đã khen thưởng cho 03 tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn và 30 giải đồng đội, đôi nam, đôi nữ, có thành tích xuất sắc trong Hội thao TDTT LLVT huyện Si Ma Cai năm 2019./.

Tác giả: Trung Dũng