Huyện Si Ma Cai, tổ chức kiểm tra liên ngành về ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2020

Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP huyện Si Ma Cai đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại trung tâm huyện Si Ma Cai.

Cán bộ Đội quản lý thị trường số 4 kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn

Trong đợt này, Đoàn đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm cung cấp cho thị trường trong dịp Tết Trung thu như: Bánh trung thu, mứt, rượu bia, bánh kẹo, nước giải khát, hoa quả,… Trong quá trình kiểm tra, cơ bản các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện đều chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, các cơ sở đều có đầy đủ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm, nhãn mác, hạn sử dụng của các sản phẩm đang được lưu thông. Đảo đảm ATTP trong sản xuất kinh doanh, chế biến, bảo quản thực phẩm. Các cơ sở kinh doanh đã thực hiện ký kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP huyện Si Ma Cai đã tiến hành kiểm tra, giám sát chặt chẽ hoạt động của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, không để các sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn lưu thông trên thị trường. Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện, chủ động phòng chống, không xảy ra dịch bệnh lây truyền qua đường ăn uống, hạn chế tối đa vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2020./.

Lồ Sinh - Trung Dũng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1