Xã Quan Hồ Thẩn chi trả tiền điện quý III, quý IV năm 2020 hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Vừa qua, tại UBND xã Quan Hồ Thẩn đã tổ chức chi trả tiền điện hỗ trợ cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách trên địa bàn xãTrong đợt này có 175 hộ nghèo và hộ gia đình chính sách được nhận số tiền hỗ trợ là 330.000 đồng/hộ/quý (mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 55 nghìn đồng/hộ/ tháng). Tổng số tiền điện chi trả đợt này là trên 57 triệu đồng.

Chính sách hỗ trợ tiền điện cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách là một chính sách ưu việt của Đảng và Nhà nước, nhằm giúp cho mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội, đều được hưởng những phúc lợi công cộng, tạo động lực giúp họ vươn lên thoát nghèo bền vững./.

Lồ Sinh - Trung Dũng