khánh thành công trình trường học điểm trường lênh sui thàng 2

Chiều ngày 17/9, tại điểm trường Tiểu học phân hiệu Lênh Sui Thàng 2, xã Lùng Thẩn, UBND huyện Si Ma Cai phối hợp cùng Nhóm từ thiện Mái Nhà Chung và Quỹ từ thiện Hội Sim số Việt Nam tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình trường phân hiệu thôn Lênh Sui Thàng 2.

Các đại biểu dự lễ khánh thành

Dự lễ khánh thành có đồng chí Lưu Đình Hạnh, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Nhóm từ thiện Mái Nhà Chung, hệ thống giáo dục HQ MATHS và Quỹ từ thiện Hội Sim.

Đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Công trình xây dựng điểm trường Tiểu học phân hiệu Lênh Sui Thàng 2 với quy mô gồm 02 phòng lớp học, 01 phòng nghỉ giáo viên, nhà cấp 4 khung cứng đổ mái bằng chắc chắn, lợp tôn chống nóng; xây dựng mới bếp ăn; công trình vệ sinh; cổng trường, đường đi, bờ kè; sơn sửa lại 04 gian lớp học của phân hiệu Mầm non. Trao tặng toàn bộ bàn ghế, bảng, trang thiết bị lớp học, bếp ăn, công trình vệ sinh; các trang thiết bị, đồ dùng học tập, đồ dùng phục vụ sinh hoạt cho các cháu học sinh phân hiệu tại điểm trường Lênh Sui Thàng 2 với tổng giá trị trên 750 triệu đồng. Toàn bộ chi phí xây dựng do Nhóm từ thiện Mái Nhà Chung, địa chỉ tại xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, Bắc Ninh do Bà Nguyễn Thị Ánh Hồng làm Trưởng nhóm, Cô Phạm Hà hệ thống giáo dục HQ MATHS và Quỹ từ thiện Hội Sim số Việt Nam do Ông Phạm Thanh Tùng làm đại diện đã đứng ra kêu gọi, kết nối, quyên góp sự giúp đỡ, ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ.
Công trình bàn giao, đưa vào sử dụng trong năm học 2022 - 2023 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường tổ chức tốt công tác dạy và học qua đó, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh trên địa bàn có môi trường học tập, vui chơi tốt hơn./.

Sùng Chúng