Tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tại xã Bản Mế

Ngày 5/5, tại trường Tiểu học xã Bản Mế đoàn tình nguyện của Tỉnh Đoàn và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí và trao quà cho nhân dân và học sinh trường Tiểu học xã Bản Mế.

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí và trao quà cho nhân dân và học sinh

Dự chương trình có đồng chí Lý Xuân Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Bác sỹ, chuyên khoa 1, Nguyễn Thị Song Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lào Cai. Đồng chí Nguyễn Hải Đăng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lào Cai.

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí và trao quà cho nhân dân và học sinh

Tại Chương trình, đoàn đã trao tặng 1 máy lọc nước nóng lạnh, 1 bếp ga cho trường Tiểu học xã Bản Mế. Ngoài ra đoàn cũng đã trao những phần quà là bánh kẹo cho các em học sinh trường Tiểu học xã Bản Mế.
    Cũng tại Chương trình, đoàn  đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã Bản Mế. Với tổng kinh phí là trên 60 triệu đồng.

Chương trình khám chữa bệnh miễn phí và trao quà cho nhân dân và học sinh

Đây là Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ nhà trường và các em học sinh cải thiện sinh hoạt, vươn lên trong học tập. Chương trình cũng đã chia sẻ khó khăn với bà con nghèo xã Bản Mế, giúp họ giảm bớt chi phí khám bệnh hàng năm, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Vũ Chiến - Giàng Măng