Đảng bộ xã Sán Chải họp triển khai công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ xã

Ngày 9/3, Ban Tuyên truyền, khánh tiết Đảng ủy xã Sán Chải đã họp để triển khai công tác tuyên truyền, khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ xã, nhiêm kỳ 2020-2025.

Tại cuộc họp, các đồng chí phụ trách công tác tuyên truyền, khánh tiết của xã đã được thông qua dự thảo về kế hoạch tuyên truyền, khánh tiết của Đảng ủy, dự thảo phân công các nhiệm vụ các thành viên của Ban Tuyên truyền, khánh tiết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025. Cuộc họp đã dành nhiều thời gian để các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch tuyên truyền, khánh tiết phục vụ đại hội đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, để kỳ đại hội thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ.

Kết luận cuộc họp, lãnh đạo Đảng ủy xã đề nghị các thành viên của Ban Tuyên truyền, khánh tiếtcần nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ được phân công; tiến hành rà soát cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ đại hội. Ban Chỉ huy quân sự, Công an xã tích cực phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội của xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nắm chắc tình hình cơ sở,dư luận xã hội, có kế hoạch, giải pháp cụ thể, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Trung Dũng - Lồ Sinh