Huyện Si Ma Cai tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập Bệnh viện Đa khoa huyện Si Ma Cai với Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai.

Ngày 26/2, huyện Si Ma Cai đã tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập Bệnh viện Đa khoa huyện Si Ma Cai với Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai thành Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai. Dự và chủ trì buổi Lễ, về phía tỉnh Lào Cai có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai; về phía huyện Si Ma Cai có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

(Quang cảnh buổi Lễ)

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông qua Quyết định số 327/QĐ-UBND, ngày 31/01/2019 của UBND tỉnh Lào Cai, về việc sáp nhập Bệnh viện Đa khoa huyện Si Ma Cai với Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai thành Trung tâm y tế huyện Si Ma Cai, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Lào Cai và các quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai, 06 quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Si Ma Cai.

Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm đợt này. Với sự hợp nhất này sẽ giúp cho ngành Y tế của huyện Si Ma Cai có sự thống nhất cao trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, các đồng chí mong rằng đội ngũ cán bộ y tế trong huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao.

(Đ/c Nguyễn Xuân Thủy - UV BCH Đảng bộ huyện, Giám đốc TTYT huyện phát biểu tại buổi Lễ)

Thay mặt cho tập thể Ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy đã gửi lởi cảm ơn sâu sắc tới các sở, ban ngành, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng tập thể cán bộ, viên chức trong toàn ngành đoàn kết, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó; đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ, tích cực áp dụng khoa học - kỹ thuật, công nghệ mới để nâng cao hiệu quả công tác phòng bệnh, khám chữa bệnh, xây dựng Trung tâm Y tế huyện trở thành cơ quan giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, là cơ quan kiểu mẫu trong phục vụ nhân dân./.

Tác giả: Trung Dũng - Phương Anh